Quản lý chất lượng

Trang chủGiới thiệuQuản lý chất lượng
Quản lý chất lượng

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG CỦA TAVIBA

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những công việc, dịch vụ tốt nhất, TaViBa luôn luôn chú trọng đến quản lý chất lượng công việc từ trước khi bắt đầu tiến hành cho đến khâu cuối cùng để thỏa mãn những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Kiểm soát chất lượng tại Tân Việt Bắc bao gồm việc kiểm soát các quy trình thi công, các quá trình tạo ra sản phẩm, dịch vụ thông qua kiểm soát các yếu tố như chuyên môn, con người, máy móc, nguyên vật liệu, thông tin và môi trường làm việc.

1. Yếu tố nguồn nhân lực: Ở công ty toàn bộ nguồn nhân lực trong một tổ chức từ lãnh đạo cao nhất đến các nhân viên đều tham gia vào quá trình tạo chất lượng. Tại TaViBa, các nhân lực được đào tạo đúng chuyên môn, được tập huấn để phù hợp với từng công việc trong từng dự án. Phòng kiểm soát chất lượng với đội ngũ kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, trung thực, liên tục kiểm soát và cập nhật nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm.

2. Phương pháp – quy trình thực hiện: Trước khi triển khai công việc, chúng tôi đều phải xem xét kỹ thiết kế để có thể nắm rõ nhất cách làm. Sau đó là kiểm tra các yếu tố liên quan đến môi trường và khí hậu.

3. Yếu tố thiết bị và công nghệ: là các yếu tố có tầm quan trọng đặc biệt ảnh hưởng đến năng suất cũng như chất lượng sản phẩm. Các thiết bị máy móc của chúng tôi được đầu tư hiện đại, tiên tiến. Tại Tân Việt Bắc, có công cụ kiểm tra toàn diện, liên tục từ khâu khai thác mỏ cho đến khâu phân phối sản phẩm. Công tác kiểm tra đối chứng, kiểm soát sai số phòng thí nghiệm được chúng tôi thực hiện thường kỳ với các các trung tâm phân tích như Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 (Quatest 2), SGS, Viện Vật liệu Xây dựng, Quacert… Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên đối chiếu với kết quả thí nghiệm của khách hàng. Tân Việt Bắc đảm bảo mọi kế hoạch quản lý chất lượng, bảo trì, bảo dưỡng cho toàn bộ dây chuyền sản xuất được thực hiện nghiêm túc, giám sát chặt chẽ. Tuân thủ tuyệt đối hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến nhất hiện nay sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tính ổn định cao nhất.

Với quy trình quản lý chất lượng nói trên, TaViBa tự tin thực hiện các dự án – công trình phức tạp nhất, đảm bảo công việc đạt hiểu quả cao.

TAVIBA

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK