GIỚI THIỆU

Trang chủGiới thiệu
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng hạ tầng và Khai thác mỏ Tân Việt Bắc (TAVIBA) tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Tân Việt Bắc được thành lập theo Đăng ký kinh doanh số 0102004480 do Sở Kế hoạch - Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/01/2000, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng hạ tầng và Khai thác mỏ Tân Việt Bắc đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với tổng số vốn điều lệ là 1.500 tỷ đồng, sở hữu hàng trăm máy móc thiết bị nhập ngoại đồng bộ, hiện đại phục vụ cho các hoạt động thi công; cùng với đội ngũ nhân lực 1.820 người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm...

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay của Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hạ tầng và Khai thác mỏ Tân Việt Bắc, bên cạnh sự sáng tạo nỗ lực phấn đấu quên mình của tập thể cán bộ công nhân viên thì niềm tin và sự hợp tác hiệu quả của các đối tác, khách hàng là nhân tố vô cùng quan trọng cho sự thành công. Công ty chúng tôi ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình và luôn phấn đấu để trở thành một đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng, đối tác đã, đang và sẽ cùng chúng tôi sát cánh trên bước đường phát triển vì sự phồn vinh chung.

Trong xu thế hội nhập kinh tế và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, Công ty Tân Việt Bắc đã xác định được con đường phát triển và cải tổ mạnh mẽ cấu trúc Công ty theo định hướng quản lý tập trung, chuyên môn hóa nghiệp vụ và chuyên nghiệp hóa mọi hoạt động kinh doanh, tăng cường năng lực sản xuất và nâng cao chất lượng nhân sự, đồng thời đẩy mạnh quan hệ hợp tác liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước để cùng phát triển, tạo ra những công trình, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao và đóng góp tích cực cho sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước.

Với tinh thần cầu thị nhiệt thành, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để trở thành một Công ty có nguồn tài chính vững mạnh, là đối tác tin cậy và là doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

TAVIBA

BÌNH LUẬN FACEBOOK