Trang chủDịch vụ giải trí TVBKhu thể thao

Khu thể thao

15/11/2021 - 10:57

Bể bơi

Khu bể bơi Tân Việt Bắc được xây dựng với diện tích lớn, du khách có thể thỏa sức đắm mình với làn nước trong xanh lấy lại cảm giác thoải mái sau mỗi tuần làm việc bận rộn. Xung quanh bể bơi được bố trí xây dựng với hệ thống cây xanh tạo cảnh quan mát mẻ. Đặc biệt, với một hệ thống lọc nước tuần hoàn kép cùng công nghệ hiện đại khu bể bơi tại Tân Việt Bắc luôn giữ được nguồn nước trong, sạch, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường.

'Bể bơi tại đây đều đầu tư sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn khép kín, công nghệ khử trùng hiện đại. Nước trong hồ được lọc và làm sạch một cách tự động theo chu kỳ, đồng thời đảm bảo vận hành hồ bơi một cách chuyên nghiệp, an toàn với cường độ cao. Luôn đảm bảo làn nước được trong xanh, sạch đẹp, an toàn và không có vi khuẩn hay vi sinh vật gây ô nhiễm môi trường nước gây nguy hại cho cư dân đến đây bơi lội.

Hãy thỏa thích thể hiện niềm đam mê thể thao với ngay tại Khu thể thao phức hợp Tân Việt Bắc bao gồm sân bóng đá mini, sân tennis, cầu lông và sân golf... đạt tiêu chuẩn.

Mục tiêu của Khu thể thao phức hợp Tân Việt Bắc nhằm tạo ra một sân chơi và một môi trường sống năng động, đáp ứng tối đa nhu cầu từng du khách muốn rèn luyện sức khỏe hàng ngày và có những giây phút thư giãn sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sân bóng 

 

Sân golf

TAVIBA

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN