TAVIBA tự tin đón mùa xuân mới 2017

Ngày đăng: 28/01/2019 11:15 CH

Ngày 23/1/2017, tại Mạo Khê, Đông Triều Quảng Ninh, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Khai thác mỏ Tân Việt Bắc (TAVIBA) đã tổ chức Lễ Tổng kết, Tất Niên và đón mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Thông qua buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã tỏ lòng tri ân tới đông đảo các khách hàng và đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng TAVIBA trong suốt thời gian qua.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Bắc, Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu, bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo địa phương, các cấp chính quyền đã tạo điều kiện, hỗ trợ TAVIBA hoạt động trong năm qua.

 


Tổng kết lại quá trình hoạt động, năm 2016, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Bắc khẳng định, mặc dù còn những khó khăn nhất định, nhưng TAVIBA đã có những bước đột phá trong sản xuất và kinh doanh. 


Năm 2016, Công ty đã tiếp tục hoàn thiện, nâng cấp mở rộng năng lực của các bộ phận sản xuất thi công tại các dự án trên địa bàn cả nước. Các phương tiện, máy móc, trang thiết bị được chỉnh trang nâng cấp để đảm bảo công tác thi công công trình, vận tải đạt hiệu quả cao, ổn định, tiết kiệm năng lượng, nguyên nhiên vật liệu. Khu vực Khu vui chơi giải trí Tân Việt Bắc tại Mạo Khê, Đông Triều, Quảng ninh tiếp tục được hoàn thiện các mảng dịch vụ, kiện toàn bộ máy quản lý. Các dịch vụ tại đây cơ bản hoạt động tốt, các dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao đều được Ban quản lý khai thác tối đa.


Bên cạnh đó, Công ty đã chú trọng mảng phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Hàng loạt các công trình, dự án thi công công trình, hạ tầng khai thác mỏ truyền thống vẫn được TAVIBA duy trì một cách hiệu quả như Xi măng FiCO Tây Ninh, Xi măng Đồng Lâm, Xi măng Công Thanh, Xi măng Thăng Long… Năm 2016, Công ty cũng đã nhận hàng loạt các hợp đồng thi công xây dựng hạ tầng tại các dự án giao thông và khai thác mỏ.


TAVIBA kết thúc năm 2016 với tăng trưởng cao trên 150% về doanh số. Công ty đã duy trì công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động trên địa bàn khắp cả nước, nộp thuế đóng góp vài chục tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.

 
Mặt khác, với chủ trương phát triển bền vững, quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên Công ty, Giám đốc Công ty đã trực tiếp mở nhiều khóa tuyển dụng, training đào tạo nhân viên. Các nhân viên mới sau đào tạo được tuyển lựa kỹ càng, được cử về các dự án công trình, đều phát huy tốt khả năng, góp phần tăng doanh số cho Công ty.


Năm 2016 cũng là năm hoạt động đầy dấu ấn của TAVIBA. Bên cạnh việc mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban Lãnh đạo Công ty cũng chú trọng đến công tác xã hội, hoạt động cộng đồng, nhằm hướng tới những mục tiêu của doanh nghiệp phát triển bền vững.


Với định hướng trở thành doanh nghiệp xã hội, vì cộng đồng, trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục dành một phần thời gian và nguồn lực đẩy mạnh tham gia các hoạt động xã hội với mục tiêu: giáo dục ý chí vươn lên cho cán bộ nhân viên, thực hiện trách nhiệm xã hội, đưa hình ảnh thương hiệu TAVIBA phát triển rộng khắp các vùng miền trên cả nước.


Nhìn chung, năm 2016 vừa qua, tập thể CBCNV Công ty đã chung tay chung sức, sát cánh cùng Lãnh đạo Công ty cùng nhau vượt qua khó khăn thách thức để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đó cũng là cơ hội để CBCNV thể hiện năng lực bản thân, tích luỹ thêm nhiều vốn kinh nghiệm, rút ra được nhiều bài học quý giá để từ đó nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý của từng cá nhân nói riêng và của toàn Công ty nói chung. 

 

Thay mặt Ban lãnh đạo, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Bắc cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, đã kề vai sát cánh, cùng chia sẻ những khó khăn trong suốt năm qua. Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Bắc đã gửi lời chúc tới tất cả Quý khách hàng và đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và gia đình một năm mới an lành, hạnh phúc cùng với nhiều thành công và may mắn.


Một mùa xuân mới đang đến, hứa hẹn những vận hội mới, toàn thể CBCNV TAVIBA sẽ tiếp tục sát cánh cùng ban lãnh đạo Công ty, khắc phục các hạn chế khó khăn, vượt qua thử thách để đạt các thành tựu mới trong năm 2017.

 

TAVIBA