Quá trình phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng hạ tầng và Khai thác mỏ Tân Việt Bắc tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Tân Việt Bắc được thành lập theo Đăng ký kinh doanh số 0102004480 do Sở Kế hoạch - Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/01/2000, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Năm 2007, trên cơ sở kinh nghiệm và các nguồn lực đã có, Ban lãnh đạo Công ty quyết định đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực khai thác mỏ. Và để phù hợp với quy mô, lĩnh vực ngành nghề mới, Công ty đã đăng ký chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình cổ phần hóa và ngày 01/07/2005, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội đã cấp Đăng ký kinh doanh số 0103008362 chuyển đổi Công ty TNHH Xây dựng Tân Việt Bắc sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng hạ tầng và Khai thác mỏ Tân Việt Bắc.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, TAVIBA đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với tổng số vốn điều lệ là 150 tỷ đồng, sở hữu hàng trăm máy móc thiết bị nhập ngoại đồng bộ, hiện đại phục vụ cho các hoạt động thi công; cùng với đội ngũ nhân lực hùng hậu xấp xỉ 1.900 người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm...

Hiện nay, TAVIBA đã trở thành một doanh nghiệp có tiềm lực vững mạnh đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực khai thác mỏ, thi công công trình giao thông, thủy lợi, công trình dân dụng, xây dựng phát triển hạ tầng đô thị, vật liệu xây dựng...đảm bảo đạt các yêu cầu về chất lượng và tiến độ, được khách hàng và đối tác ghi nhận và đánh giá cao, góp phần làm nên thương hiệu TAVIBA như ngày hôm nay.

TAVIBA