Công ty Tân Việt Bắc - Mang xuân yêu thương về cho trẻ em khó khăn

Ngày đăng: 28/01/2019 11:03 CH

Với mong muốn mang lại một cái Tết ấm áp cho trẻ nhỏ, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn nh khó khăn, Đông Đô Show, Nhà hát tuổi trẻ, Công ty Tân Việt Bắc dưới sự bảo trợ của báo Pháp luật Plus tổ chức ngày hội dành cho trẻ em mang tựa đề Xuân yêu thương. Chương trình sẽ diễn ra vào hồi 9h30 phút ngày 1/1/2016 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Đây là chương trình định kỳ đặc biệt dành cho các em nhỏ được diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, do Đông Đô Show, Nhà Hát Tuổi Trẻ, Công ty Tân Việt Bắc được bảo trợ Báo Pháp luật Plus. Tại đây, các em được vui chơi cùng các nghệ sĩ, hòa cùng không khí tưng bừng chào đón năm mới.

Các em sẽ được chơi cùng các nhân vật hoạt hình yêu thích như mèo Oggy và 3 chú gián tinh nghịch. Được cùng đến với thiên nhiên, có ý thức bảo vệ động vật hoang dã như Thỏ, sói, báo hồng. Những động vật đáng yêu sẽ là bài học để các em nhỏ biết bảo vệ muôn loài sống quanh ta.


Chương trình đưa các em đến với hoạt cảnh yêu thích cùng với nữ hoàng băng giá, Baymax, Tiên hắc ám, Upin lpin đang cuốn hút hàng triệu em nhỏ.


Ngoài những nhân vật bước ra từ  phim ảnh đón xuân cùng các em nhỏ, tại đây các em được thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc do các nghệ sĩ đoàn ca nhạc Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn. Những giai điệu rộn ràng chào đón một năm mới tươi vui.


Rèn luyện cho bé ý chí, nghị lực phi thường là các tiết mục võ thuật đối kháng và biểu diễn. Các em được hun đúc tinh thần nghĩa hiệp, hành động thượng võ ngay từ nhỏ cùng các bạn đồng trang lứa.


Điều đặc biệt, các em nhỏ sẽ được thưởng thức các tiết mục xiếc thú ngộ nghĩnh với khỉ đi xe, chó học toán, xiếc trăn…
Chia sẻ đến những cảnh ngộ khó khăn hơn, để tất cả các em nhỏ được đón mùa xuân trong yêu thương, Ban tổ chức dành tặng 500 vé và 500 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá hơn 300.000 đồng (gồm bánh chưng, sách vở, váng sữa Monte... ) sẽ mang ý nghĩa động viên tinh thần cho các em nhân dịp đầu năm, động viên các em chăm ngoan, học giỏi.


Để mang tình yêu thương nhân rộng khắp mọi miền, phụ huynh hãy đưa các em nhỏ đến tham gia chương trình để các em cảm nhận sự ấm áp, yêu thương, sự sẻ chia nhằm nhân lên những điều tốt đẹp nhân dịp năm mới.


Và Chương trình Hài kịch Cười đón Xuân cũng được khai mạc tưng bừng Tại Cung Việt Xô vào 20h ngày 1/1/2016 với các câu chuyện ngắn: Bệnh sao, Nắng chiều, Cướp trên giàn mướp, Phát điên vì tiền của NSƯT Chí Trung sẽ được Đoàn kịch 2, Nhà hát Tuổi Trẻ ra mắt: với sự góp mặt của các danh hài Nhà hát Tuổi Trẻ như: Chí Trung, Vân Dung, Ngọc Huyền, Sĩ Tiến , Tú Oanh…sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút thực sự thoải mái với những trải nghiệm cực kỳ thú vị về hiện thực cuộc sống quanh ta.


Điều đặc biệt các chương trình biểu diễn khác tại Cung Việt Xô với giá 1 đến 3 triệu đồng, thì nhà hát chỉ bán với giá 100 đến 200 nghìn với 2 đoàn nghệ thuật chất lượng, và còn có quà, tặng vé cho trẻ nghèo, đây là tín hiệu đáng mừng của Nhà hát Tuổi Trẻ và Đông Đô Show với việc tiếp cận với các doanh nghiệp đưa các chương trình chất lượng, giá vé thấp phục vụ đông đảo khán giả thủ đô chào đón năm mới 2016.

TAVIBA (LĐ&XH)