Công ty Tân Việt Bắc: Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty và tri ân khách hàng

Ngày đăng: 28/01/2019 11:10 CH

Ngày 24/01, tại Khu vui chơi giải trí Tân Việt Bắc, thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Khai thác Mỏ Tân Việt Bắc (TAVIBA) đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty và tri ân khách hàng. Tham dự buổi lễ có các đối tác, doanh nghiệp, khách mời của TAVIBA từ trước tới nay.

Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí thân tình nhưng không kém phần trang trọng. Mở đầu lễ Kỷ niệm, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TAVIBA và quan khách đã có dịp được điểm lại những mốc son đáng nhớ trong quá trình hình thành, phát triển cũng như những thành tựu gặt hái được của Công ty TAVIBA trong suốt chặng đường 15 năm qua.


 
Ông Nguyễn Văn Bắc, Tổng Giám đốc Công ty TAVIBA phát biểu và nâng ly chúc mừng 15 năm ngày Công ty. 

 

Ông Nguyễn Văn Bắc, Tổng Giám đốc Công ty TAVIBA đã có những chia sẻ cũng như đánh giá chặng đường 15 năm phát triển của Công ty. Trong hành trình 15 năm vừa qua, tuy gặp không ít những thử thách, nhưng bằng sự đồng lòng nhất trí của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, đến nay Công ty đã gặt hái được không ít thành công trong nhiều lĩnh vực, được các doanh nghiệp, đối tác tin tưởng.


Thay mặt ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty TAVIBA, ông Nguyễn Văn Bắc gửi lời cảm ơn Đảng và Nhà nước, các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho Công ty sản xuất kinh doanh đóng góp vào sự phát triển của địa phương nói riêng và của đất nước nói chung. Đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đển cả các đối tác, khách hàng đã đồng  hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.


Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mùng lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, ca sĩ Thanh Thảo...


 
NSND. Quang Thọ thể hiện tiết mục “Bài ca xây dựng”.


Chiều cùng ngày, Công ty TAVIBA đã tổ chức khánh thành sân tập golf nằm trong Khu vui chơi giải trí Tân Việt Bắc. Sân golf mới của TAVIBA đạt tiêu chuẩn kĩ thuật cao được khánh thành đúng vào dịp Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty đã góp phần làm phong phú thêm những hoạt động vui chơi giải trí tại đây. 


Nhiều hoạt động thi đấu sôi nổi đã diễn ra và thu hút sự tham gia của các khách mời có mặt với những phần thưởng có giá trị dành cho người chiến thắng. Ngoài ra, khách mời còn được tham quan và tận hưởng các dịch vụ: cà phê, hát karaooke, nhận quà lưu niệm... ngay tại Khu vui chơi giải trí này.


Một số hình ảnh ấn tượng tại Lễ kỷ niệm:

 


 

Ông Tống Văn Nga, Chủ tịch Hội VLXD thi đấu trên sân tập golf mới của TAVIBA. 


Đại diện Công ty TAVIBA giải cho các golf thủ.

 

NSND. Thu Hiền nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.
 


Ca sĩ Thanh Thảo với màn biểu diễn đầy sôi động.

 

TAVIBA