Chương trình ca nhạc “Vui Tết Trung thu 2016” dành cho các bé thiếu nhi

Ngày đăng: 28/01/2019 11:13 CH

Những ngày gần đây không khí Tết Trung thu tại Khu vui chơi giải trí Tân Việt Bắc cũng rộn ràng hơn bao giờ hết. Sau thời gian chuẩn bị, 19h30 tối nay ngày 15/9, tại tầng 1 Trung tâm Tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc sẽ diễn ra chương trình ca nhạc “Vui Tết Trung thu 2016” dành cho các bé thiếu nhi.

Sau một thời gian chuẩn bị cho một Trung Thu 2016 đặc sắc, với phương châm "Năm nay hay hơn năm trước", kính mời Quý khách đến với Trung tâm Tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc để cùng thưởng thức chương trình ca nhạc Vui Tết Trung thu 2016.


Chương trình năm nay có nhiều tiết mục đặc sắc dành cho các bé như tiết mục múa Lân Sư Rồng rộn ràng, giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội, thằng Bờm. Một điểm mới của Vui Tết Trung thu 2016 đó là sự góp mặt của ảo thuật gia Quang Huy với những tiết mục ảo thuật bất ngờ. Chương trình ca nhạc đặc sắc với sự biểu diễn của đôi nhảy Dance Sport Quỳnh Anh - Quang Dũng, nhóm nhạc Thiên thần và một số tiết mục của các ca sĩ, nhạc sĩ đến từ Hà Nội...

 

 

Công tác chuẩn bị đang gắp rút hoàn thành để chuẩn bị tốt cho chương tring ca nhạc Vui Tết Trung thu 2016 tối nay.


Tại chương trình Vui Tết Trung thu 2016 các bé thiếu nhi sẽ có dịp được giao lưu trò chuyện với các nhân vật gắn liền với sự tích ngày Tết Trung Thu, bên cạnh đó, các bé còn có cơ hội tham gia vào những trò chơi dân gian thú vị với những phần quà hấp dẫn.

Taviba.com.vn